Thư điện tửjsshuoying@hotmail.com

Liên hệ với chúng tôi+8613961933676

Tìm

Về chúng tôi

Giang Su Shuo Ying Precision Machinery Co, Ltd là nhà hàng đầu die cắt máy sản xuất tại Trung Quốc, với hơn 20 năm phát triển, xuất khẩu 15 năm kinh nghiệm. công ty này tọa lạc ở Dagang khu công nghiệp thị trấn Diêm thành phố tỉnh Giang Tô.

Shuo Ying công ty sản xuất loạt CE và ISO đã phê duyệt máy: swing cánh tay máy cắt; đi du lịch máy cắt đầu; chính xác bốn cột bay máy cắt; thuỷ lực máy cắt đầu lùi, đa dạng máy tự động cho ăn PLC cắt; nóng máy cắt và vân vân.

Shuoying máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả tầng vật liệu, tự động trang trí nội thất một phần, điện tử bọt & cao su, bao bì, mài mòn, nhựa và da, quần áo và dệt may, giày dép và mũ, v.v..,

Công ty Shuo Ying có một nhóm các đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cơ khí, bảo đảm chất lượng, bán và QC team, đảm bảo chất lượng cao của máy và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Máy của chúng tôi có được uy tín cao trong thị trường trong nước và nước ngoài. Các máy 60 phần trăm xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Giang Su Shuo Ying chính xác máy móc Co., Ltd.sincerely hy vọng sẽ hoạt động với nhiều đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào!