Máy cắt trọn gói tự động

Máy cắt trọn gói tự động
Chi tiết sản phẩm

Máy cắt trọn gói tự động

Cách sử dụng và đặc điểm  
1. Nó được sử dụng chủ yếu để cắt vỉ, da nhân tạo, nhựa, cao su, nylon, bìa cứng, vật liệu tráng, bọt và các vật liệu tổng hợp khác nhau.
2. Hệ thống điều khiển PLC đảm bảo hoạt động dễ dàng và sản xuất hàng loạt.
3. Tiết kiệm lao động: Máy tự động cắt khuôn cho PP Blister Packaging chỉ cần hai công nhân vận hành nó.
4. Động cơ nhỏ, bơm dầu nhỏ, tiết kiệm điện và dầu. Máy được trang bị hệ thống bôi trơn để giảm sự mài mòn và kéo dài tuổi thọ.
5. Hệ thống điều khiển điện đặc biệt 24V.
6. Giới hạn dưới của cơn đột qu is được kiểm soát bởi một mạch thời gian trôi đi với độ chính xác cao, do đó nó có thể làm cho sản phẩm chất lượng cao.
7. Sản phẩm có độ cao khác nhau có thể được sản xuất cùng một lúc.
8. Các sản phẩm có thông số kỹ thuật đặc biệt được cung cấp theo yêu cầu.

 

Ưu điểm Máy   
1. Cân đôi thanh nối và ổ thủy lực. Tất cả các bộ phận chuyển động đều có hệ thống bôi trơn tự động, kéo dài tuổi thọ của máy và tăng độ chính xác khi cắt.
2. Tấm ép trên xuống nhanh và khi gần khuôn cắt, nó sẽ tự động làm chậm. Do đó, mặt trên và mặt dưới của vật liệu sẽ khó có bất kỳ kích thước khác nhau.
3. Cấu trúc máy được thiết kế đặc biệt để tránh rò rỉ dầu.
4. Công nghệ lưu trữ năng lượng bánh đà giúp thực hiện cắt giảm áp suất cao, tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ dầu sẽ không tăng.
5. Cơ cấu cài đặt đột qu can có thể dễ dàng và chính xác thiết lập chiều cao cắt theo các khuôn cắt khác nhau.
6. Các yếu tố niêm phong chính được sản xuất tại Đức. Các bộ phận thủy lực chủ chốt và thiết bị điện được nhập khẩu và có tuổi thọ dài.
7. Sau khi quenching tần số cao, bề mặt bao quanh của thanh xi lanh sẽ được cứng mạ crôm, kéo dài tuổi thọ của máy.
8. Hệ thống thủy lực sử dụng xylanh nâng cấp tốc độ dầu tự động. Khi làm việc, nó giảm nhanh chóng và bơm thủy lực đang ở trong trạng thái bốc dỡ. Nó tạo ra ít nhiệt hơn và có thể làm việc liên tục trong một thời gian dài.

 

Máy ảnh

9.jpg

10.jpg

Trong số những nhà sản xuất máy cắt màng tự động nổi tiếng, Shuoying Precision Machinery là một máy đóng gói tự động cạnh tranh cắt bỏ máy cung cấp vàng ở Trung Quốc. Bạn có thể nhận được giấy chứng nhận CE sản phẩm từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin