Máy cắt vật liệu sàn tự động

Máy cắt vật liệu sàn tự động
Chi tiết sản phẩm

NHÂN VẬT VÀ SỬ DỤNG:
Máy được sử dụng rộng rãi để cắt các vật liệu phi kim khác nhau trong các ngành công nghiệp như da, nhựa, nhựa bao bì, vải, tấm xốp, thảm, sàn nhà và vv bằng cách hình thành máy cắt.
1. cơ chế của đôi dầu lanh, 4 cột hướng dẫn chính xác và tự động cân bằng kết nối đôi que có thể làm cho nó đạt được lực lượng nhiệm vụ cao cắt và đảm bảo độ sâu cắt tương tự của từng vị trí.
2. sử dụng PLC máy tính màn hình cảm ứng để thủ tục kiểm soát, điều khiển động cơ servo băng tải hệ thống, bảo đảm cho ăn tầm bắn chính xác, với ổn định, chạy tốc độ.
3. là cắt cho ăn nguyên liệu và xả tất cả trong một dây chuyền, và nhận ra một dây chuyền trong hành động trực tiếp tài liệu cắt.
4. đặc biệt thiết lập cơ chế làm cho việc điều chỉnh đi du lịch đơn giản và chính xác kết hợp với máy cắt chết và độ sâu cắt.
5. khi cắt ban ép xuống dưới để liên hệ với cắt, nó thực hiện cắt tự động và làm chậm để làm cho không có lỗi kích thước giữa các lớp trên cùng và hạ tầng vật liệu cắt.
6. Trung tâm dầu cung cấp tự động bôi trơn hệ thống đảm bảo cuộc sống dịch vụ và độ chính xác của máy.
7. đặc biệt đặc điểm kỹ thuật có thể là đặt hàng, sự hài lòng của các nhu cầu của khách hàng khác nhau

Máy tính Hiển thị
Chúng tôi là khác nhau từ những người khác: máy móc chất lượng tốt từ các bộ phận chất lượng tốt.

Dịch vụ tốt nhất:
1. chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để làm cho cuộn máy làm khuôn cho khách hàng của chúng tôi, từ thiết kế, chế biến, lắp ráp, gỡ lỗi, giao hàng khác nhau.
2 bạn có thể gửi người đàn ông của bạn đến nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ dạy cho họ làm thế nào để vận hành máy mà không có chi phí đào tạo.
3. thực sự theres rẻ và dễ dàng một cách khác để lựa chọn. Mỗi máy lại xưởng sản xuất với các cuốn sách một trong những hoạt động hướng dẫn sử dụng. Yaou có thể đọc thông qua manaul đầu tiên, và làm quen với máy tính. Sau đó chúng tôi có thể nhận được một cuộc gọi video, và dạy cho bạn trên mạng làm thế nào để vận hành máy.
4. Apart từ trên khóa đào tạo, chúng tôi cũng cung cấp bảo hành 1 năm cho tất cả các phần bị hỏng một cách dễ dàng của máy hỗ trợ miễn phí và toàn bộ cuộc sống dịch vụ kỹ thuật.

5.jpg

Nếu có bất kỳ vấn đề xảy ra với máy, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cùng một lúc.
Hy vọng chúng tôi có thể thiết lập quan hệ kinh doanh win-win trong tương lai sớm!


Trong số vật liệu sàn tự động nổi tiếng, cắt giảm các nhà sản xuất máy, Shuoying chính xác máy móc là một vật liệu sàn tự động cạnh tranh cắt máy vàng nhà cung cấp ở Trung Quốc. Bạn có thể nhận được sản phẩm CE nhận từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin