Cork Yoga Pad chết máy cắt

Cork Yoga Pad chết máy cắt
Chi tiết sản phẩm

SỬ DỤNG VÀ ĐẶC ĐIỂM:
1. Máy được áp dụng rộng rãi để cắt vật liệu phi kim loại trong các ngành công nghiệp khác nhau bằng máy cắt khuôn. Ví dụ như da, cao su, nhựa, bao bì nhựa, dệt và sợi hóa học, v.v.
2. Áp dụng xi lanh dầu đôi, cơ chế thanh nối hai trục chính xác, có thể đảm bảo độ sâu cắt ở mọi vị trí cắt đều giống nhau.
3. Với cơ cấu cài đặt đặc biệt, và được trang bị máy cắt khuôn và thiết lập độ sâu cắt, điều chỉnh hành trình đơn giản và chính xác.
4. Tấm ép cắt thực hiện cắt chậm khi nó tiếp xúc với dao cắt, có thể làm cho không có lỗi kích thước giữa lớp trên cùng và lớp vật liệu cắt thấp nhất.
5. Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp dầu bôi trơn trung tâm đảm bảo độ chính xác của máy và kéo dài tuổi thọ của máy.
6. Các hoạt động là tiết kiệm lao động và đơn giản, với sự cố thấp, sức mạnh cắt mạnh mẽ và tốc độ cắt cao.
7. Hoạt động với hai tay làm cho an toàn cao.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Lực cắt tối đa

200 tấn

Phạm vi điều chỉnh đột quỵ

0-160mm

Phạm vi giữa các bảng làm việc

50-210mm

Kích thước của bảng ép trên

1600 * 1100mm

Kích thước bàn làm việc thấp hơn

1600 * 1120mm

Công suất động cơ chính

11kW

Điện áp cung cấp điện

tùy chọn

Loại ổ

thủy lực

dầu thủy lực

46 # hoặc 68 #

Màu máy

theo yêu cầu

4.jpg

2.jpg

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên môn trong việc làm cho máy cắt thủy lực, máy cắt chết, máy ép lạnh, máy cắt tốc độ cao, đa lưỡi cưa máy, máy dập nổi và máy chính xác khác và máy chung. Công ty chúng tôi có diện tích 14000m2, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp này, chúng tôi có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, thiết bị sản xuất hoàn chỉnh, môi trường tốt đẹp và điều kiện giao thông thuận tiện. Công ty chúng tôi nằm ở thành phố Diêm Thành Dagang khu công nghiệp của tỉnh Giang Tô và thị trấn này được gọi là "Trung Quốc giày máy móc thành phố", thuộc về khu vực tập trung công nghệ Spark quốc gia.

Chào mừng đến với công ty của chúng tôi!


Trong số những nhà sản xuất máy cắt bần yoga nổi tiếng trên thế giới, Shuoying Precision Machinery là một nhà cung cấp máy cắt vàng miếng đệm cạnh tranh ở Trung Quốc. Bạn có thể nhận được CE cấp giấy chứng nhận sản phẩm từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin