Máy cắt nhựa Swing cánh tay

Máy cắt nhựa Swing cánh tay
Chi tiết sản phẩm

SỬ DỤNG VÀ TÍNH NĂNG

Nó là thích hợp cho cắt tất cả các loại đơn lớp hoặc đa lớp của da, nhựa, bìa, vải và các vật liệu phi kim loại khác của khu vực nhỏ bằng khuôn cắt. Nó là một thiết bị lý tưởng cắt shoemaking, túi & va li, quần áo, xe ô tô, artware, đóng gói, điện tử và ngành công nghiệp khác.

1. hai chế độ cắt để lựa chọn: (I) điều chỉnh stepless nhỏ áp suất (P); (Ⅱ) Không cần phải thiết lập chiều cao của cắt chết do sử dụng thông minh áp lực (T) phản hồi thiết kế, chiều cao của cắt chết không có hiệu lực trên độ sâu cắt và mỗi điểm cắt có thể cắt lý tưởng quả.

2. các cột được cung cấp với tự bôi trơn hệ thống đôi dầu áp lực tĩnh mạch hỗ trợ mà làm cho nhà điều hành dễ dàng và miễn phí làm việc hơn.

3. chính các bộ phận sử dụng chất lượng cao đáng tin cậy nhập các chi tiết với tiếng ồn thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

4. hoạt động với cả hai tay, đảm bảo an toàn cao của nhà điều hành.

Max. Máy cắt

270KN

Phạm vi điều chỉnh của đột quỵ

0-100 mm

Tầm hoạt động giữa các bàn làm việc

45-145mm

Kích thước của cánh tay swing

500 * 500mm

Kích thước của thấp đặc

1000 * 500mm

Động cơ điện

1.5KW

Kích thước tổng thể

1000 * 1000 * 1400 mm

Tổng trọng lượng

980kg


Trong số những người nổi tiếng nhựa swing cánh tay cắt máy nhà sản xuất, Shuoying chính xác máy móc là một cạnh tranh nhựa swing cánh tay cắt máy vàng nhà cung cấp ở Trung Quốc. Bạn có thể nhận được sản phẩm CE nhận từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin