Làm thế nào để Thiết lập Die Chiều cao Chải và Thử nghiệm-Cắt Đối với Du lịch Báo chí

Máy móc chính xác Shuoying gợi ý sau đây làm thế nào để thiết lập chiều cao và chiều cao cắt của mô hình báo chí.
1. Đặt một miếng nhựa cắt vào bàn phuy báo chí đi du lịch. Sau đó đặt máy cắt vào vị trí cơ bản. Hãy lấy dao cắt ở vị trí giữa của đầu du lịch.
2. Sau khi khởi động máy, bật công tắc đặt, sau khi đặt hai nút "cắt" cùng một lúc bằng tay, đầu đấm sẽ trượt xuống và nhấn vào máy cắt. Chọn tay cầm của thiết lập đột qu,, tay cầm sẽ Phía dưới xuống thấp nhất. Chặn tay cầm ở vị trí thấp nhất. Tắt công tắc đặt. Chân đấm sẽ tự động quay trở lại.
3.Chắt khuôn cắt.Đặt các vật liệu để cắt xuống tấm đế bằng nhựa.Đặt máy cắt.Đẩy xuống hai nút đấm và cắt trên chân đấm để cắt thử.
4. Lấy ra khỏi khuôn cắt.Nếu dao cắt chết chìm vào tấm cơ sở quá sâu, hãy xoay đầu tinh chỉnh theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, máy cắt sẽ chết một lần nữa để cắt thử. Nếu vật thể bị cắt không hoàn toàn Cắt, xoay đầu tinh chỉnh theo chiều kim đồng hồ. Sau đó gắn máy cắt chết một lần nữa để cắt thử nghiệm cho đến khi vật thể có thể được cắt hoàn toàn.
5. Trong quá trình hoạt động, nếu chân đấm tăng quá cao, hãy xoay núm nâng cao theo chiều kim đồng hồ để giảm bớt nhịp không hoạt động không cần thiết của du lịch và để tiết kiệm thời gian. Nếu dao cắt không được đặt đúng cách hoặc trong Trường hợp khẩn cấp khác, vui lòng nhanh chóng nhấn nút dừng khẩn cấp, sau đó chân đấm sẽ nhấc trở lại.
6.ngắt hoàn thiện khuôn cắt.
7. Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.