Mua máy móc giày: Nhớ năm điểm

Có rất nhiều máy móc giày để bán, làm thế nào để mua những sản phẩm mong muốn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đôi khi nhân viên bán hàng và khách hàng phải đối mặt với truyền thông chắc chắn sẽ gây ra nhiều nghi ngờ về ảo tưởng, 5 điểm sau đây trong việc mua sắm hy vọng rằng các nhà máy giày dép có thể lựa chọn đúng máy giày.

1.Brand: Bất kỳ thương gia sẽ tập trung vào thương hiệu riêng của họ! Thương hiệu là một biểu tượng của chủ doanh nghiệp và tinh thần đồng đội. Thương hiệu đằng sau một loạt các chất lượng, cơ sở vật chất, dịch vụ.Chẳng hạn như thương hiệu "Shuoying" cho giày chết máy cắt.Nhiều giày nổi tiếng thương hiệu như sử dụng shuoying giày chết máy cắt để sản xuất riêng của họ.

2. Chức năng: từ sự xuất hiện của nói, Hầu hết các máy giày sản xuất sản phẩm doanh nghiệp xuất hiện là tương tự, nhưng có một sự khác biệt giữa các chức năng thực tế, đòi hỏi phải kiểm tra chặt chẽ hơn. Thông thường dẫn đến các chức năng khác nhau của sản phẩm của bạn không thể được xử lý, hoặc chỉ có thể xử lý một sản phẩm, tính linh hoạt không mạnh, một số sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như dễ bị lãng phí, vì vậy shuoying khuyên bạn rằng cách tốt nhất để mang lại Trong mẫu của riêng bạn để thử nó.

3.Chính chất tùy chọn: Tình huống này là tương đối chuyên biệt cho khách hàng, phần gia công thông thường trong quá trình kiểm soát chất lượng nội bộ của nhà sản xuất và lắp ráp có thể đảm bảo bình thường (trừ bộ phận mặc), mua các bộ phận có thể khác nhau, nếu các nhà sản xuất không cùng chất lượng cho Các phụ kiện, nó là dễ bị vấn đề chất lượng. Cấu hình các phụ kiện khác nhau, từ mức chất lượng là lý do chính cho kết quả trực tiếp của vấn đề chất lượng. Thời gian ngắn có thể không tìm thấy bất kỳ vấn đề, nhưng một thời gian dài một vấn đề nhỏ phát sinh. Vì vậy, trong việc mua máy giày cùng một lúc muốn chiều sâu bên trong nhìn bên trong cấu hình của các bộ phận mua. Cách tốt nhất để chú ý đến nhà chung cư có hệ thống, các bộ phận máy móc là thương hiệu, nguồn gốc và các dấu hiệu rõ ràng khác, vì vậy phải chú ý khi mua máy móc giày quyền.

4.Giá: giá là toàn diện của tất cả các yếu tố trên, nói chung, các nhà sản xuất được tính chi phí. Một lợi nhuận trong khi họ sẽ xem xét lợi ích của khách hàng, một số sản phẩm mới ra giá cao là dễ hiểu. Khách hàng có thể chú ý đến giá cả, nhưng quan trọng nhất là chất lượng, chức năng và dịch vụ.

5.Việc khác: Phần còn lại là một số chi tiết, chẳng hạn như Điện và hiệu suất, Hình thức vv, cũng tình hình thực tế của họ đòi hỏi một số yêu cầu đặc biệt. Sau đó nhìn vào tình hình sau bán hàng dịch vụ, cơ bản sẽ có thể mua các sản phẩm mong muốn