Bạn cần những gì khi cài đặt Die Máy cắt

Bạn cần những gì khi cài đặt máy cắt chết?

1. Trước tiên, Phải quan tâm đọc hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt và sử dụng máy cắt chết.Lưu ý: Trước khi làm việc hoặc bảo trì, máy phải được ngắt khỏi đường dây điện chính.

2.TRANSPORT VÀ X H LÝ. Máy được phân phối trên một pallet và được bao phủ bằng màng nhựa bảo vệ, hoặc trong một hộp gỗ hoặc đóng mở hoặc đóng thùng. Màng nhựa chỉ bảo vệ máy khỏi ẩm ướt và bụi trong quá trình vận chuyển; Nó không thể bảo vệ máy chống lại va đập trong quá trình vận hành. Báo chí được bắt vít đến pallet hoặc với cơ sở thùng trong ba điểm.

3. Kiểm tra máy: Để kiểm tra bất kỳ thiệt hại nào mà máy có thể phải chịu đựng trong quá trình vận chuyển, kiểm soát các điều kiện của lệnh báo chí (ít nhất là từ bên ngoài) và kiểm tra bất kỳ sự rò rỉ dầu nào.

Trước khi nối máy với đường dây chính, kiểm tra xem điện áp có giống với điện của máy được in trên tấm được gắn vào hộp điện. Nếu điện áp hoặc tần số khác với đường dây chính, hãy hỏi ý kiến của nhà sản xuất hoặc đại lý bán hàng.

4.Hãy cẩn thận để kiểm tra xem nội thất của vật liệu cắt không có lưới kim loại hoặc tương tự, không những làm hỏng các giá đỡ mà còn gây ra sự va đập mạnh mẽ.