Máy ép lạnh bằng thủy lực rất cần thiết trong công việc

Máy ép lạnh thủy lực là một loại máy cần thiết để làm việc hàng ngày. Nó cung cấp cơ sở cho công việc sản xuất của chúng tôi và đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp máy công cụ của chúng tôi. Máy ép lạnh thủy lực đọc hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy. Hiệu suất và phương pháp vận hành chính xác. Chúng ta phải sử dụng máy này một cách chính xác, mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn.

Máy ép lạnh thủy lực chủ yếu là hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển điện, tấm áp lực và thành phần cơ thể. Hệ thống thủy lực bao gồm một xi lanh, một bình nhiên liệu, một máy bơm dầu, một động cơ bơm, một khối van điều khiển và một máy đo áp suất. Bồn chứa đầy dầu, được bơm bằng bơm dầu để bơm dầu bơm. Dầu được đưa vào xi lanh bằng cách nối ống để làm cho xi lanh hoạt động. Van cứu hộ có thể làm cho máy ép trong quá trình ép đùn tạo áp suất trở lại, đóng vai trò trơn tru, quả bóng điện từ. Van được sử dụng để duy trì áp suất thiết lập bởi hệ thống, và máy đo áp suất được sử dụng để hiển thị áp suất. Hệ thống điều khiển điện chủ yếu bao gồm mạch chính và mạch điều khiển, mạch sử dụng bộ ngắt mạch tự động, cầu chì và bộ tiếp điểm AC để mang quá tải, ngắn mạch, áp suất trầm cảm và bảo vệ áp dưới cho máy ép Động cơ và van điện từ. Cơ chế cân bằng bộ phận cân bằng chủ yếu bao gồm một giá nâng cân, thiết bị nâng, trục xoay. Thành phần vòng quay cố định, bên trái và bên phải hai giá cân bằng gắn trên thân máy bay. Hai đầu của trục quay được cố định bằng bánh răng nâng. Cả hai đầu của trục quay đều được gắn với vòng bi để có thể xoay linh hoạt với trục quay. Khi tấm nâng được nâng lên, dụng cụ nâng không cân bằng giá đỡ? Xoay, để tấm áp suất trong quá trình nâng luôn cân bằng. Tấm bao gồm một miếng lót trên và miếng lót thấp hơn. Các tấm ép trên và dưới được làm bằng các tấm hàn và các tấm thép. Máy bay làm việc được hoàn thành bằng một máy mài cỡ lớn để đảm bảo máy bay làm việc trơn tru và mịn. Các tấm trên được kết nối với thanh xi lanh của xi lanh, và nâng và hạ xuống của tấm áp lực được thực hiện bằng việc nâng xi lanh. Dưới tấm áp suất trực tiếp hàn với thân máy bay. Làm cho toàn bộ cấu trúc buộc chặt. Thân máy được làm bằng thép hàn, cấu trúc nhỏ gọn, sức mạnh tốt.

Máy ép lạnh thủy lực chủ yếu bao gồm các hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển điện, đĩa và thân máy bay. Khi bắt đầu sử dụng, chúng tôi phải kiểm tra các điều kiện an toàn để đảm bảo sự an toàn cho sản xuất hàng ngày của chúng tôi, tốt hơn cho sự phát triển của ngành công nghiệp nặng của chúng tôi, và Không thể tháo gỡ hoặc mở được tất cả các bộ phận an toàn khi máy đang chạy. Trong hoạt động để đảm bảo rằng máy bay làm việc mịn và như vậy.