Định hướng phát triển của máy cắt nhựa

Die Máy cắt được sử dụng rộng rãi, nguyên tắc làm việc không phức tạp, công nghệ cắt chết chủ yếu là việc sử dụng dao cắt chết, dao thép, khuôn kim loại, dây thép, thông qua các dấu ấn để gây áp lực nhất định, vào một hình dạng nhất định . Nếu toàn bộ ấn phẩm được ấn vào một sản phẩm đồ hoạ duy nhất được gọi là máy cắt; Nếu việc sử dụng dây thép trong vật liệu in trên dấu vết dấu vết rời hoặc uốn cong được gọi là thụt đầu dòng; Nếu việc sử dụng âm và dương hai mẫu, nóng đến một nhiệt độ nhất định, in trên bề mặt của vật liệu in với một hiệu ứng ba chiều của mô hình hoặc phông chữ gọi là bronzing; Nếu một vật liệu cơ bản trên bề mặt khác được gọi là dán; Loại trừ phần còn lại của phần gốc của sản phẩm Đối với chất thải.

1. Các nhãn dán truyền thống nhãn hiệu thương hiệu in báo chí doanh nghiệp sản xuất. Sản xuất vào những thời điểm khó khăn, sản xuất và doanh số bán hàng giảm dần theo từng năm. Lý do là việc sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, một trong những máy in ấn thương hiệu kiểu rotary có hiệu quả cao và máy in flexo, được tăng lên nhờ in và thậm chí hiệu suất sản xuất máy ép cắt tròn cao hơn nhiều so với in ấn liên tục, Die - cắt đằng sau thiết bị sản xuất.

2. Round tròn áp lực cắt dây chết sẽ là lô lớn nhất của sản phẩm bao bì in, cách tốt nhất để chết. Đã được sử dụng cho dây chuyền sản xuất in flexo, khuôn ép in, in lụa khay Die Máy cắt, nhãn dán quay nhãn hiệu máy in ấn, dây chuyền sản xuất dây chuyền in chết như kết nối in ấn và thiết bị đóng gói. Với sự phát triển của công nghệ in, đặc biệt là mức độ xử lý của trống cắt khuôn tròn, phạm vi ứng dụng của việc cắt hình tròn sẽ được mở rộng hơn, và hiệu quả sản xuất của die-cắt sẽ được cải thiện hơn nữa.

3. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp in và đóng gói, quy mô của các doanh nghiệp đã được mở rộng. Máy cán phẳng tự động Thị trường ứng dụng máy cắt sẽ tiếp tục mở rộng. Ngược lại, bán tự động bán khuôn chết chết thị trường máy cắt sẽ được tiếp tục giảm, ngoài năng suất thấp, cường độ lao động điều hành và các lý do khác, an ninh là người nghèo, dễ bị tai nạn liên quan đến những hạn chế của lý do đường chính. Tuy nhiên, do quy mô của ngành công nghiệp in ấn và bao bì của Trung Quốc, khoảng cách giữa kích thước của thiết bị này sẽ có một thị trường nhất định, vẫn sẽ đóng một vai trò.