Cắt máy cắt tốc độ

Với máy móc thiết bị hiện đại, phát triển ngành công nghiệp, liên tục cải tiến chất lượng và tính chính xác của cắt, để nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí sản xuất, chế biến cao thông minh và tự động cắt chức năng yêu cầu cũng là ngày càng tăng. Sự phát triển của máy cắt CNC phải đáp ứng các yêu cầu chế biến cơ hiện đại. Cắt được chia ra làm ngọn lửa máy cắt, Máy cắt plasma, Máy cắt laser, cắt nước, vv. Máy cắt laser là chính xác cắt hiệu quả nhất, và độ dày cắt nhỏ nói chung. Tốc độ cắt của máy cắt plasma cũng rất nhanh, và bề mặt cắt có độ dốc nhất định. Máy cắt ngọn lửa là nhằm vào các vật liệu thép carbon nặng. Máy cắt laser là chính xác cắt hiệu quả nhất, và độ dày cắt nhỏ nói chung.

Phạm vi ứng dụng

Máy cắt được sử dụng với kim loại và phi kim ngành công nghiệp, nói chung, sự so sánh của ngành công nghiệp kim điểm tỉ mỉ, như cắt đá, Máy cắt đá, Máy cắt nước, thấy cắt, cắt vải và nhựa, các sản phẩm hóa chất chất xơ với laser Máy cắt, Máy cắt lưỡi, cắt kim loại vật liệu có ngọn lửa máy cắt, Máy cắt plasma, Máy cắt ngọn lửa, Máy cắt CNC bên trong và hướng dẫn sử dụng hai loại lớn, các loại xe thể thao nhỏ, hướng dẫn sử dụng, bán tự động, tinh khiết hướng dẫn sử dụng, với CNC, Máy cắt CNC chân dê, cần cẩu côngxon loại máy cắt CNC, Máy cắt CNC máy tính để bàn, interfingering dây chuyền máy cắt nc, và như vậy!

chi phí

Máy cắt laser đắt nhất, và cũng một loại công nghệ cao độ chính xác và hiệu quả nhất cắt thiết bị, nước máy Dao cắt, ngọn lửa máy cắt một lần nữa là chi phí tương đối thấp, Máy cắt plasma # sử dụng chi phí thấp nhất (một phần)

Trong dây chuyền sản xuất thượng rỗng kính hoặc để cải thiện sản xuất nhiều, chúng tôi sẽ chọn máy cắt đặc biệt tự động thủy tinh, nhưng trong việc mua những điểm sau đây:

I. cắt chính xác

Nó nói chung là cần thiết để dưới 0,5 mm cho các lớp học ngành xây dựng; Tuy nhiên, yêu cầu đối với ô tô phản xạ là dưới 0. Olmm. Nói chung là các nhà sản xuất máy móc thiết bị để cung cấp độ chính xác trong cộng hoặc trừ 0. 2 mm, nhưng nó không thể nhìn thấy sự ra đời của sản phẩm hướng dẫn sử dụng, ánh sáng nên có một hoàn thành khi kiểm tra chấp nhận cắt chính xác của các chương trình, để đo chính xác thực tế cắt của sản phẩm, chúng tôi thường có một tá kiểm tra bề mặt mẫu. Bằng cách kiểm tra, chúng tôi hoàn toàn có thể nắm độ phẳng của nền tảng cắt và điều khiển đồng bộ của hệ thống điều khiển.

2. cắt tốc độ

Trên tiền đề đáp ứng chính xác cắt, có thể chúng ta nói về tốc độ bởi vì các nền tảng cắt ngắn, với tốc độ cao nhất đôi mắt của mình, nó là khó khăn để xác định liệu chúng tôi có thể sử dụng cắt máy servo ổ đĩa với các phần mềm mô phỏng chức năng để kiểm tra cho dù tốc độ của động cơ để đạt được điểm cao nhất. Không cắt giảm tốc độ cắt, tăng thêm và giảm tốc độ. Các trục có thể được kiểm tra một cách riêng biệt và đồng thời.

3. tự động tối ưu hóa chức năng sắp chữ

Có cuối máy cắt, xem xét các chi phí chế biến và khối lượng đặc thù của mảnh làm việc, người dân thường không học vấn cao khô, mà yêu cầu cắt máy thao tác rất đơn giản và dễ hiểu, không quá phức tạp, Nếu không sẽ có một giá cả phải chăng máy tuyệt vời không thể đủ khả năng tình huống lúng túng. Nó là tốt nhất để có chức năng tránh lỗi, bởi vì trong nước backplate kính đôi khi có sản phẩm bị lỗi. Thư viện đồ thị của cắt kiểu đặc biệt nên linh hoạt hơn và nhiều hơn nữa, nên làm cho đồ thị của CAD để có thể tham gia vào cách bố trí.

4. bảo trì là thuận tiện

Tôi / 0 và cơ khí cảm biến trên các tín hiệu không được trang bị với quá nhiều, switch không cần thiết và đèn ít như xa càng tốt, bởi vì một lần trên một thiết bị cơ khí là thứ tự sẽ ảnh hưởng đến máy cắt, sử dụng thành phần thất bại xác suất là thấp , ít dây cũng là ít hơn, dễ dàng để tìm lỗi và thay thế phần, tốt nhất có thể gỡ lỗi trên màn hình tất cả các tôi / 0 tín hiệu bang. Chi phí bảo trì là một yếu tố quan trọng phải được xem xét khi mua một máy tính.

5. năng lượng tiết kiệm

Trong cùng một cách rằng yêu cầu kích thước cắt có thể được hoàn thành, các cơ hội cắt giảm tiêu thụ năng lượng có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Một là để bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Thứ hai là để tiết kiệm chi phí hàng ngày của công ty.