Chết chết cắt máy cắt khi bùng nổ dòng giải pháp!

Một số khách hàng hỏi tiểu Bian nói chết cắt máy thất bại nhưng không biết nơi mà vấn đề nằm, và sau đó với một loạt các nhà sản xuất nhỏ được mô tả một sự thất bại nhỏ chết máy cắt, Xiaobian nghe những trường hợp biết khuôn máy cắt chết khi dòng burst, sau đó chết máy cắt chết khi bùng nổ dòng đó là gì? Thông thường về các sản phẩm trong áp lực bằng phẳng Máy cắt chết chết cắt hoặc hoàn thành gấp, thụt lề tại crack giấy. Lỗi này thường xảy ra trong cơ thể máy cắt chết; làm thế nào để đối phó với các tình huống này? Cực mảnh đấm máy Xiaobian để nói với bạn;

Đầu tiên, độ dày giấy (tấm) là quá lớn, dây ngắn tấn công, thời gian này là sự lựa chọn của khuôn cắt dây cao nên hợp lý.

Thứ hai, các tấm thép sau khi giấy sau khi dòng nổ, thời gian này nên mỏng pad giấy.

Thứ ba, áp lực máy cắt chết là quá lớn khi dòng nổ, thời gian này nên để giảm áp lực, để các chất thải bên chỉ khác nhau.

Thứ tư, indentation khuôn hoặc kết thúc của giấy quá dày, indentation thu hẹp, dòng nổ. Nên sử dụng độ dày thích hợp của indentation chết, thụt lề rộng vừa phải.

5, giấy sắc nét, nước thấp nội dung, đặc biệt là thông qua nhiệt độ cao đánh bóng giấy, khuôn cắt khi dòng nổ. Tại thời điểm này, trong các chết trước khi độ ẩm giấy đầu tiên, có thể được sử dụng nước giấy để các nước nghèo, thêm nội dung nước của nó, vì vậy mà mức độ linh hoạt một chút, và sau đó chết máy cắt. Sau khi chết-cắt nếu hộp khi sự bùng nổ dòng, lúc nhăn tại nước, để làm giảm tình trạng dây nổ.

Sáu, in sự xuất hiện của một khu vực rộng lớn của màu xanh hoặc màu đen và lĩnh vực màu tối, die-cut sau màu sắc bùng nổ, bùng nổ dòng. Khi in ấn, thêm mực hoặc thêm phụ gia mực trong mực in đậm để tăng cường độ bám dính mực in trên giấy, giảm màu của vụ nổ, nổ xuất hiện dòng.

Bảy, cắt bỏ sự tích tụ của bột giấy trong các khe cắm trong dòng chất nổ. Vận hành nhanh chóng nên diệt trừ vấn đề giấy sạch, nước ngoài và vv..