Máy cắt Die cho một phạm vi rộng các ứng dụng

Máy cắt Die đóng góp rất lớn cho tiến bộ của con người, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, trong nhiều thiết bị sau Ấn Độ, công nghệ sản phẩm máy cắt kim cương của Trung Quốc và công nghiệp hóa đã đạt đến một mức độ cao, các dấu hiệu chính trong các khía cạnh dưới đây :

Thứ nhất, Máy cắt Die nhập khẩu giảm, xuất khẩu tiếp tục tăng. Theo thống kê hải quan: nhập khẩu thiết bị đúc khuôn vào năm 2002 461, 25.219.000 đô la Mỹ; Nhập khẩu trong năm 2004 455 đơn vị, 26.028.000.000 đô la Mỹ; 2004 1 đến 3 quý nhập khẩu của 213 đơn vị, 17.151.000 đô la Mỹ; Dự kiến sẽ nhập khẩu xu hướng trong suốt năm giảm. Xuất khẩu trong năm 2007 765 đơn vị, 1086,1 triệu đô la Mỹ; Xuất khẩu năm 2003 1066 đơn vị, 13.893.000.000 đô la Mỹ; 2004 1 đến 3 quý xuất khẩu 958 đơn vị, 15.591.000.000 đô la Mỹ, dự kiến sẽ xuất khẩu trong suốt năm năm ngoái.

Thứ hai, các loại máy cắt Die để đáp ứng nhu cầu cơ bản của ngành in ấn và đóng gói trong nước. Trung Quốc đã có thể sản xuất, bao gồm tự động làm phẳng máy cắt Die, bao gồm nhãn hiệu Die Máy cắt, nhãn dán nhãn hiệu Die Máy cắt, tròn áp lực Die Máy cắt, tròn áp lực Die Máy cắt, phẳng die chết máy cắt Và các sản phẩm khác, đã có thể Sản xuất các đơn vị cắt khuôn liên kết, chẳng hạn như: máy in flexo, máy in ống đồng, máy in nhãn dán, máy khe co rập và thiết bị khác.

Die Máy cắt được sử dụng rộng rãi, nguyên tắc làm việc không phức tạp, công nghệ cắt chết chủ yếu là việc sử dụng dao cắt chết, con dao thép, khuôn kim loại, dây thép, thông qua các dấu ấn để gây áp lực nhất định, vào một hình dạng nhất định . Nếu toàn bộ ấn phẩm được ấn vào một sản phẩm đồ hoạ duy nhất được gọi là máy cắt; Nếu việc sử dụng dây thép trong vật liệu in trên dấu vết dấu vết rời hoặc uốn cong được gọi là thụt đầu dòng; Nếu việc sử dụng âm và dương hai mẫu, nóng đến một nhiệt độ nhất định, in trên bề mặt của vật liệu in với một hiệu ứng ba chiều của mô hình hoặc phông chữ gọi là bronzing; Nếu một vật liệu cơ bản trên bề mặt khác được gọi là dán; Loại trừ phần còn lại của phần gốc của sản phẩm Đối với chất thải.

Hướng phát triển của máy cắt chết

1. Các nhãn dán truyền thống nhãn hiệu thương hiệu in báo chí doanh nghiệp sản xuất. Sản xuất vào những thời điểm khó khăn, sản xuất và doanh số bán hàng giảm dần theo từng năm. Lý do là việc sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, một trong những máy in ấn thương hiệu kiểu rotary có hiệu quả cao và máy in flexo, được tăng lên nhờ in và thậm chí hiệu suất sản xuất máy ép cắt tròn cao hơn nhiều so với in ấn liên tục, Die - cắt đằng sau thiết bị sản xuất.

2. Round tròn áp lực cắt dây chết sẽ là lô lớn nhất của sản phẩm bao bì in, cách tốt nhất để chết. Đã được sử dụng cho dây chuyền sản xuất in flexo, khuôn ép in, in lụa khay Die Máy cắt, nhãn dán quay nhãn hiệu máy in ấn, dây chuyền sản xuất dây chuyền in chết như kết nối in ấn và thiết bị đóng gói. Với sự phát triển của công nghệ in, đặc biệt là mức độ xử lý của trống cắt khuôn tròn, phạm vi ứng dụng của việc cắt hình tròn sẽ được mở rộng hơn, và hiệu quả sản xuất của die-cắt sẽ được cải thiện hơn nữa.

3. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp in và đóng gói, quy mô của các doanh nghiệp đã được mở rộng. Máy cán phẳng tự động Thị trường ứng dụng máy cắt sẽ tiếp tục mở rộng. Ngược lại, bán tự động bán khuôn chết chết thị trường máy cắt sẽ được tiếp tục giảm, ngoài năng suất thấp, cường độ lao động điều hành và các lý do khác, an ninh là người nghèo, dễ bị tai nạn liên quan đến những hạn chế của lý do đường chính. Tuy nhiên, do quy mô của ngành công nghiệp in ấn và bao bì của Trung Quốc, khoảng cách giữa kích thước của thiết bị này sẽ có một thị trường nhất định, vẫn sẽ đóng một vai trò.