Máy chà nhám nên chú ý đến và giải quyết bảy vấn đề chính

Thứ nhất, thiết bị xử lý chất lượng và độ chính xác lắp ráp

Hạn chế bởi trình độ kỹ thuật sản xuất máy móc trong nước, máy cắt Die, nhiều phần chế biến thô. Chẳng hạn như cơ chế liên tục và hệ thống ổ đĩa chính và chuỗi kết hợp giữa độ chính xác và kết hợp sản xuất trực tiếp ảnh hưởng đến tốc độ máy, nếu độ chính xác lắp ráp sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của khuôn cắt và gây tiếng ồn. Một ví dụ khác là cơ chế áp lực thanh khuỷu và nền di động để xác định khoảng cách là không hợp lý, sẽ gây rung động, ảnh hưởng đến tốc độ và độ chính xác.

Thứ hai, các thể chế không liên tục, dây chuyền và ăn răng

Máy làm phẳng phẳng để sử dụng cơ chế chỉ số cơ cấu cam, hình dạng của cam là hợp lý là một chìa khóa. Độ kín của dây chuyền để vừa phải, quá chặt hoặc quá lỏng lẻo sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của khuôn. Máy ép Die áp lực phẳng để cho ăn giấy hầu hết là rắn, nhưng trong vận chuyển tốc độ cao vẫn dễ bị biến dạng, dừng quán tính khẩn cấp. Good teeth độ cứng cao và trọng lượng nhẹ, góc và áp lực kích thước vừa phải.

Thứ ba, hệ thống truyền tải

Ổ đĩa chính của ổ đĩa chết được điều khiển bởi động cơ và bánh răng giun. Loại bánh răng sâu chủ yếu là răng xoắn, cần lưu ý rằng khi bánh răng sâu và bánh răng sâu trong vòng tròn, răng và hàm giữa kích cỡ xương hông là thích hợp. Phản động quá lớn, bánh răng không trơn; Phản ứng quá nhỏ, không có lợi cho dòng chảy của chất bôi trơn. Có một góc áp suất không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sự trôi chảy của truyền.

Bốn, phiên bản cắt chết, dao cắt và cao su

Ba bộ phận cơ bản của việc cắt chết, chúng liên quan trực tiếp đến chất lượng của việc cắt. Mảng đòi hỏi mật độ đồng nhất, trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, linh hoạt tốt, dễ chế biến, mịn, mạnh, đường dao nhúng sau khi ổn định và có thể được thay thế nhiều lần. Knife cạnh để sắc nét, chiều cao của con dao và dao lớn nhỏ uốn. Độ cứng của thanh cao su nên vừa phải, không thể bóp cạnh con dao, và khả năng chống chịu cũng không cao.

Thứ năm, tốc độ cho ăn và cơ chế định vị

Hiện nay, phương pháp thường sử dụng là cho ăn liên tục, đó là, mặt trước và mặt sau của mảnh giấy luôn chồng lên nhau. Phương pháp này là mịn màng, nhanh chóng, nhưng sự chuyển động nhanh chóng của giấy trên vị trí của các quy định trước có tác động rất lớn, giấy sau khi lực uốn hoặc bật, dẫn đến vị trí không được phép. Máy Die Die lý tưởng nên đảm bảo rằng tốc độ cắt chết cùng một lúc, giấy trên nền cho ăn càng thấp càng tốt.

Sáu, hướng dẫn chuỗi

Vai trò của đường ray dẫn đường trong việc định vị và kiểm soát chuỗi. Độ dày của thanh dẫn hướng phải phù hợp và có thể được nhúng trong dây chuyền. Khoảng cách giữa các thanh trên và thanh dưới phải đảm bảo rằng dây chuyền thông qua mịn, quá nhỏ để tăng sức cản truyền dẫn; Quá lớn chuỗi dễ đánh bại. Đường ray của ray dẫn đường và chiều dài của dây chuyền cũng có một ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất của máy.

Bảy, tổ chức áp lực

Thiết bị quan trọng nhất của Máy cắt Die là cơ chế áp lực. Hiện tại cơ chế khuếch đại gấp đôi phổ biến nhất, vòng xoay một tuần, nó làm cho nền tảng hoạt động hai lần đạt đến vị trí giới hạn cao nhất. Để đảm bảo chất lượng của việc cắt chết, toàn bộ nền nên được buộc ngay cả khi áp lực. Vì vậy, bề mặt làm việc của nền trên và dưới phải song song. Nếu thiết kế không hợp lý sẽ gây áp lực không đồng đều, quá trình di chuyển rỗng sẽ quá lớn.