Máy Báo Lạnh hoạt động như thế nào?

Máy Báo chí lạnh, chúng ta đang ở trong cuộc sống hàng ngày, công việc thường được sử dụng, nhưng không biết tất cả mọi người về "báo chí thủy lực" biết để biết? Máy ép lạnh làm việc dưới dạng các điểm xấp xỉ: loại vít, loại thủy lực. Máy ép thủy lực thông thường hoạt động trên tất cả các khía cạnh của tốt hơn. Máy ép lạnh thủy lực Máy làm việc tiếng ồn là nhỏ, tốc độ nâng nhanh. Các thành phần chính của máy ép lạnh thủy lực chủ yếu bằng: hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển điện, tấm áp suất và thành phần cơ thể.

Cấu trúc chính của máy ép lạnh thủy lực

Chủ yếu bởi: hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển điện, tấm áp lực và thành phần cơ thể.

Hệ thống thủy lực: bao gồm xi lanh, bình nhiên liệu, bơm dầu, động cơ bơm dầu, khối van điều khiển và áp kế. Bồn chứa đầy dầu, được bơm bằng bơm dầu để bơm dầu bơm. Dầu được đưa vào xi lanh bằng cách nối ống để làm cho xi lanh hoạt động. Van cứu hộ có thể làm cho máy ép trong quá trình ép đùn tạo áp suất trở lại, đóng vai trò trơn tru, quả bóng điện từ. Van được sử dụng để duy trì áp suất thiết lập bởi hệ thống, và máy đo áp suất được sử dụng để hiển thị áp suất.

Hệ thống điều khiển điện: chủ yếu là mạch chính và mạch điều khiển, mạch sử dụng các mạch tự động, cầu chì, contactor AC trên động cơ bấm, van solenoid, chẳng hạn như quá tải, ngắn mạch, mất áp lực và bảo vệ áp.

Cơ chế cân bằng bề mặt: chủ yếu bằng thang nâng cân, thiết bị nâng hạ, trục quay. Thành phần vòng quay cố định, bên trái và bên phải hai giá cân bằng gắn trên thân máy bay. Hai đầu của trục quay được cố định bằng bánh răng nâng. Cả hai đầu của trục quay đều được gắn với vòng bi để có thể xoay linh hoạt với trục quay. Khi tấm nâng được nâng lên, dụng cụ nâng không cân bằng giá đỡ? Xoay, để tấm áp suất trong quá trình nâng luôn cân bằng.

Miếng lót: bao gồm miếng lót trên và miếng ép dưới. Trục lót trên và dưới là các tấm hàn và tấm thép, mặt phẳng làm việc bằng máy phay trung bình từ một máy phay lớn, để đảm bảo máy bay làm việc mịn màng. Các tấm áp suất cao được kết nối với thanh xi lanh của xi lanh, và nâng và hạ xuống của tấm áp suất được thực hiện bằng việc nâng và hạ xi lanh. Dưới tấm áp suất trực tiếp hàn với thân máy bay. Làm cho toàn bộ cấu trúc buộc chặt.

Thân máy: hàn với tấm thép, cấu trúc nhỏ gọn, sức bền tốt.