Giới thiệu Of Ba loại Of Die Máy cắt

Hôm nay, Xiaobian với bạn trên thị trường phổ biến chết máy có ba loại: máy ép áp lực chết máy, chết phẳng chết máy và vòng áp lực cắt vòng máy chết.

Mà tất cả chúng ta đều biết rằng ba loại máy cắt chết mà loại thị trường là rộng lớn hơn? Đó là áp lực bằng phẳng máy dập ép máy diecutting tương đối với máy cắt Die khác với một cấu trúc đơn giản, dễ bảo trì, hoạt động dễ dàng, dễ dàng thay thế tấm khắc cắt chết, phù hợp với trọng lượng khác nhau của tấm, khuôn chính xác cắt và một Hàng loạt các lợi thế, do đó, nó có một loạt các thị trường.

Nhưng những thiếu sót của nó cũng rõ ràng, ví dụ, nó cần rất nhiều áp lực công việc, dẫn đến cường độ lao động, hiệu quả sản xuất thấp. Nó là một loạt các ứng dụng, thích hợp cho hộp gấp, dán hộp, xử lý thụt lề hộp cắt lõm. \

Tiếp theo loạt nhỏ với bạn về áp lực bằng phẳng Máy cắt Die: phẳng Máy cắt Die chủ yếu là từ máy in Heidelberg áp lực đầu tròn từ chuyển đổi, lợi thế của nó là hiển nhiên: bởi vì công việc của mình là liên lạc đường dây, máy trong Việc cắt giảm chỉ là một áp lực nhỏ, do đó, tải máy là tương đối ổn định.

Hạn chế là, do thực tế là Máy cắt Die và máy lăn ép được dễ dàng lăn và di dời, phạm vi ứng dụng tương đối hẹp. Nói chung nó thích hợp cho việc cắt tấm thiếc có trọng lượng dưới 400 g / m2 và đặc biệt thích hợp cho việc cắt giấy và mạ điện của nhôm foil. Trong quy trình cắt giấy chết, nên chú ý đến hướng của sợi giấy, chung nên được song song với con lăn theo hướng trục, nếu không nó sẽ gây ra hiện tượng căng giấy nghiêm trọng.

Loạt sản phẩm cuối cùng với bạn trên máy ép tròn tròn tròn: Máy ép khuôn tròn là máy hoạt động liên tục của trống nên hiệu quả làm việc của nó tương đối so với máy cắt khác là cao nhất, đặc biệt phù hợp cho sản xuất hàng loạt, nhưng nó Chính xác là do tốc độ cắt của nó, dẫn đến đôi khi không thể đảm bảo độ chính xác của khuôn cắt yêu cầu. Nó cũng giống như máy ép Die hình tròn, việc sử dụng các nguyên tắc tiếp xúc dây chuyền để hoàn thành công việc đúc, do đó trong máy cắt Die một áp lực nhỏ, và sự phân bố áp lực là thống nhất hơn, do đó, tải máy tương đối ổn định.

Nhưng phiên bản máy cắt Die của nó được cong vào một bề mặt cong, vì vậy trong tấm và đĩa trên khó khăn hơn, kỹ thuật là tương đối lớn, chi phí tấm là tương đối cao, áp lực tròn tròn thiết bị cắt Die yêu cầu Máy cắt Die hơn Die phẳng Cắt giảm phiên bản của chi phí từ 25 đến 100% cao hơn. Máy ép tròn tròn tròn dùng để cắt decal là sản phẩm làm khuôn và cắt khuôn trực tuyến, thị phần hiện tại rất thấp.

Trên đây là áp lực bằng phẳng Die Máy cắt, áp lực bằng phẳng Die Máy cắt và vòng quanh áp lực Máy cắt Die ba loại máy cắt Die một giới thiệu ngắn gọn, hy vọng sẽ mang lại cho bạn giúp đỡ.