Giới thiệu đến các yếu tố của máy cắt Die

Loại máy cắt Die?

1, Máy gia công kim loại

Một con lăn tương đương với xi lanh ấn tượng, áp lực cắt chết; Khác là một con dao con lăn khuôn. Khuôn dao con lăn có hai loại chính của gỗ và kim loại, trước đây chủ yếu là cắt chết rất cứng các tông sóng, có một sự ăn mòn hóa học hoặc phương pháp khắc điện tử chế biến khuôn dao kim loại trống, chủ yếu cho nhãn tự dính và cắt thương hiệu, Cũng là một con dao con lăn dao kim loại chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp dài hạn, sử dụng loại đè bẹp hoặc cắt.

2, máy cắt vòng áp lực

Máy ép khuôn tròn Die trong việc áp dụng thị trường hiếm khi, không có nhà sản xuất chuyên nghiệp, ở đây không lặp lại chúng.

3, áp lực phẳng máy cắt Die

Flat Die Cutting Machine hiện là loại phổ biến nhất được sử dụng phổ biến nhất, nhưng cũng là hầu hết các mô hình nhà sản xuất trong nước và nước ngoài.

1, Máy cắt Die cắt tấm, nếu hình dạng của phức tạp hoặc sắp xếp rất nhiều phần trực tiếp, và điểm chết là rất nhỏ, rất ít, rất dễ dàng để gây ra chết khi phiên bản. Tại thời điểm này nên được thích hợp để tăng số lượng điểm, nếu có thể, phải là chiều dài của chiều dài của phôi và hướng của giấy để giữ cho phù hợp.

2, nếu các phiên bản cắt băng của băng đàn hồi (hoặc miếng bọt biển) quá mềm, không thể thành công trả lại giấy, cũng sẽ gây ra phiên bản lỏng lẻo. Vào thời điểm này cần sử dụng độ cứng cao, độ đàn hồi tốt của băng cao chất lượng (hoặc bọt biển).

3, áp lực hàng là quá sớm để bắt đầu một phiên bản nhỏ của những lý do quan trọng. Sau khi cắt chết, khi nền di chuyển xuống, mặc dù giấy đã được đàn hồi băng (bọt biển) từ đường dao, nhưng vì băng đàn hồi (miếng bọt biển) thường cao hơn đường dao từ 2 đến 3 mm, lần này nếu Bắt đầu chuyển động, nó sẽ là do băng đàn hồi (bọt biển) vẫn sẽ nhấn giấy trên sàn nhà chết và dễ dàng để xé giấy do phiên bản lỏng lẻo. Tại thời điểm này cần phải là cơ cấu lỏng lẻo và trục chính bánh xe khớp nối bánh xe để điều chỉnh nền tảng di chuyển từ điểm chết trên xuống từ 7 đến 8 mm (cắt lượn sóng khi cắt nên là 10 đến 15 mm), dòng áp suất bắt đầu di chuyển .