Các phương pháp tinh chỉnh thủy lực lạnh bấm máy

Máy thủy lực lạnh nhấn là lạnh bấm máy, so với tổng quát lạnh bấm máy, thủy lực press lạnh trong tất cả các khía cạnh hiệu năng tốt, và tiếng ồn thấp, nâng tốc độ. Thủy lạnh bấm Máy làm việc cho một số thời gian, sự cần thiết để điền vào lạnh bấm máy dầu thủy lực, các phương pháp cụ thể tiếp nhiên liệu như sau:

1, cánh tay đặt song song với sự chỉ đạo theo dõi, và rẽ trái sau khi bật vị trí 45 °, vì vậy mà thùng xi lanh động cơ piston rod hoàn toàn mở rộng, thanh xi lanh động cơ piston rod hoàn toàn rút lại, từ từ xuống bùng nổ, vì vậy shovel Xô trên mặt đất, và sau đó lần lượt của f cơ, mở van Phiên bản xe tăng, kéo các hoạt động xử lý, đạp xe nhiều lần để phát hành trọng lượng gây ra bởi áp lực còn lại của hệ thống.

2, với xăng triệt để làm sạch ống khớp, máy bơm và động cơ kết nối, đặt plug dầu, thùng nhiên liệu ở đầu phụ nhiên liệu và dưới cùng của cống dầu và của nó xung quanh.

3, mở Van cống dầu và dưới cùng của dầu chảy cắm, vì vậy mà tất cả cũ dầu vào thùng dầu trong dầu.

4, mở thùng nhiên liệu để loại bỏ các thùng nhiên liệu, loại bỏ bộ lọc nhiên liệu, kiểm tra phía dưới của xe tăng và mặt của nó, góc của dầu dư có chứa kim loại bột hoặc các tạp chất khác. Triệt để làm sạch các bồn chứa, lần đầu tiên với động cơ diesel sạch hai lần, và sau đó sử dụng khí nén bên trong bồn chứa nhiên liệu. Kiểm tra các góc bên trong của cho dù có bùn dư, tạp chất, vv, cho đến khi sạch lên cho đến nay, và cuối cùng rửa sạch bằng dầu mới một lần nữa.

5, phá hủy của các ống.

6, loại bỏ bộ lọc hệ thống cho tất cả các bộ lọc. Thay thế các bộ lọc, nó là cần thiết để cẩn thận kiểm tra các bộ lọc có hoặc không có kim loại bột hoặc các tạp chất khác, do đó bạn có thể hiểu các bộ phận của hệ thống mặc.

7, buông bỏ chính máy bơm thủy lực, động cơ rotary, đi khoang động cơ bên trong dầu cũ, và lấp đầy với dầu mới.

Máy thủy lực lạnh báo chí MachineCold báo chí cho các phương pháp tiếp nhiên liệu cho tất cả mọi người để giới thiệu dưới đây, nếu bạn đang quan tâm đến nội dung của chúng tôi giới thiệu, bạn có thể duyệt các trang web chính thức của chúng tôi hoặc điện thoại liên hệ với các nhà sản xuất của chúng tôi để hiểu.