Phương pháp tinh chế của máy ép lạnh thủy lực

Máy ép lạnh thủy lực là một loại máy ép lạnh, so với Máy Báo chí nói chung, máy ép lạnh thủy lực trong tất cả các khía cạnh của hiệu suất tốt, và tiếng ồn thấp, tốc độ nâng. Máy ép lạnh thủy lực làm việc một thời gian, sự cần thiết để điền vào máy ép lạnh dầu thủy lực, phương pháp cụ thể của tiếp nhiên liệu như sau:

1, cánh tay đặt song song với hướng theo dõi, và rẽ trái sau khi xoay 45 ° vị trí, để xi lanh xi lanh kéo dài đầy đủ, thanh pit tông hình trụ xô đẩy hoàn toàn rút xuống, từ từ xuống bùng nổ, do đó xẻng Bucket đến Mặt đất, và sau đó tắt động cơ, mở van xả bể, kéo hoạt động của tay cầm qua lại, đạp nhiều lần để giảm trọng lượng gây ra bởi áp suất dư của hệ thống.

2, với xăng hoàn toàn làm sạch khớp nối ống, bơm và kết nối động cơ, đặt phích dầu, bể chứa nhiên liệu ở phía trên của bộ phận nạp nhiên liệu và đáy cống dầu và xung quanh nó.

3, mở van xả dầu và dưới cùng của ống cống dầu, để tất cả các dầu cũ vào trong thùng dầu trong dầu.

4, mở thùng nhiên liệu của thùng nhiên liệu, loại bỏ các bộ lọc tiếp nhiên liệu, kiểm tra dưới cùng của bể và cạnh của nó, góc của dầu còn lại chứa bột kim loại hoặc các tạp chất khác. Lau dọn toàn bộ thùng dầu, lần đầu tiên với việc làm sạch dầu diesel hai lần, và sau đó sử dụng khí nén bên trong thùng nhiên liệu. Kiểm tra các góc bên trong cho dù có dư lượng bùn, tạp chất, vv, cho đến khi sạch cho đến nay, và cuối cùng rửa lại với dầu mới một lần nữa.

5, phá hủy các ống.

6, loại bỏ các bộ lọc hệ thống cho tất cả các bộ lọc. Thay bộ lọc, cần phải cẩn thận kiểm tra bộ lọc có hoặc không có bột kim loại hoặc tạp chất khác, vì vậy bạn có thể hiểu được các bộ phận của hệ thống mặc.

7, buông máy bơm thủy lực chính, động cơ xoay, khoang động cơ đi bộ bên trong dầu cũ, và chứa đầy dầu mới.

Máy ép lạnh thủy lực cho phương pháp tiếp nhiên liệu để mọi người giới thiệu ở đây, nếu bạn quan tâm đến nội dung giới thiệu của chúng tôi, bạn có thể duyệt qua trang web chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ với nhà sản xuất để hiểu.