Xu hướng phát triển của kiểm soát tiết kiệm năng lượng đối với máy cắt thủy lực

Xu hướng phát triển của việc kiểm soát tiết kiệm năng lượng cho máy cắt thủy lực.

Trong lĩnh vực Máy Phay thủy lực, mục đích của việc kiểm soát tiết kiệm năng lượng không chỉ để cải thiện hiệu suất nhiên liệu, mà còn để đạt được một loạt các hiệu ứng làm giảm chi phí sử dụng. Theo dữ liệu, gần 40% sự thất bại của máy móc kỹ thuật đến từ hệ thống thủy lực, và khoảng 15% của lỗi đến từ động cơ. Công nghệ tiết kiệm năng lượng có thể cải thiện tỷ lệ sử dụng động cơ, giảm sự mất mát của hệ thống thủy lực, hệ thống điện và tải công suất cần thiết để phù hợp hơn, giảm cường độ công việc của động cơ và các thành phần thủy lực, nâng cao độ tin cậy của thiết bị Trong sử dụng.

Từ sự phát triển của sự phát triển trong nước và nước ngoài, việc kiểm soát tiết kiệm năng lượng của máy cắt thủy lực có những xu hướng sau:

1) việc kiểm soát tỉ lệ kiểm soát tỷ lệ thủy lực điện đã được áp dụng cho máy móc kỹ thuật kể từ đầu những năm 1980, và đã được sử dụng rộng rãi trong các máy cắt thủy lực. Công nghệ cân bằng điện - thủy lực được sử dụng trong máy móc kỹ thuật, có thể tiết kiệm đường truyền tín hiệu thủy lực phức tạp lớn, các thông số truyền dẫn tín hiệu điện, không chỉ có thể tăng tốc độ phản ứng của hệ thống, và làm cho việc điều khiển hệ thống cắt thủy lực hoàn toàn thuận tiện và linh hoạt. Sau khi bước vào 90 giây, với sự phát triển của công nghệ máy tính, điều khiển tỉ lệ cân bằng điện-thủy lực hơn nữa "thông minh", bơm cân bằng điện thủy lực và việc áp dụng van tỷ lệ tăng lên, do đó xuất hiện "Máy cắt thủy lực thông minh thông minh. Chủ yếu được thể hiện trong các khía cạnh sau: Trước hết, máy tính có thể tự động giám sát hệ thống thủy lực và các thông số hoạt động của động cơ diesel, như áp suất, tốc độ quay của động cơ diesel, theo các thông số này và có thể tự động kiểm soát toàn bộ Thứ hai, nó có thể hoàn thành một số hoạt động bán tự động, như phẳng, độ dốc, vv, để giảm mức độ trình độ của người lái xe, nhưng chất lượng công việc có thể được cải thiện rất nhiều Thứ ba, chẩn đoán lỗi có thể được thực hiện theo các thông số hoạt động được phát hiện để tạo điều kiện cho việc duy trì thủy lực Die Cutt Máy. Hiệu suất của máy cắt thủy lực đã được cải thiện rất nhiều.

2) động cơ diesel phun điện kiểm soát là trong tốc độ cơ học truyền thống điều chỉnh động cơ diesel, cung cấp dầu tuần hoàn của bơm tiêm nhiên liệu và đầu góc của dầu tiêm bị ảnh hưởng bởi tốc độ quay, mà làm cho hiệu suất của động cơ diesel Khó khăn để cải thiện hơn nữa. Sau khi áp dụng điều khiển động cơ diesel hiệu quả, có thể làm cho dầu bơm chu kỳ và nhiên liệu phun trước Góc không còn bị ảnh hưởng bởi tốc độ quay, do đó cho phép thủy lực Die Máy cắt đã được làm việc trong điều kiện tốt nhất, và tăng tốc độ phản ứng. Sự phát triển của bộ điều khiển phun điện diesel là một phần quan trọng để nâng cao hiệu suất năng lượng của Máy Cắt thủy lực.

3) kiểm soát cảm nhận tải sẽ tiếp tục phát triển kiểm soát cảm nhận tải từ những năm 1970, và các nhà sản xuất các bộ phận thủy lực của máy móc kỹ thuật đã đưa ra một loạt các sản phẩm liên quan. Hệ thống này có hiệu quả sử dụng năng lượng và tính cơ động tốt, thậm chí cả những tay lái không có tay nghề cũng có thể thích nghi nhanh chóng. Van phân phối theo tỉ lệ được đẩy mạnh hơn nữa công nghệ cảm biến tải trong ứng dụng Máy Cắt thủy lực, làm cơ động để cải thiện Máy Cắt thủy lực, giải quyết các nước phương Tây do thiếu trình điều khiển có tay nghề. Do đó, nhu cầu kiểm soát tải trọng máy cắt thủy lực ở các nước phát triển sẽ tăng thêm.

4) 6 van đa chiều tiếp tục tồn tại Mặc dù hệ thống cảm biến van bốn chiều có thể cung cấp hoạt động chính xác, nhưng không phải tất cả các tình huống đều đòi hỏi hoạt động chính xác, và các lái xe có tay nghề cũng có thể sử dụng máy cắt thủy lực Die để hoàn thành hoạt động chính xác. Quan trọng hơn, giá cao của hệ thống cảm biến tải giới hạn áp dụng ở các nước đang phát triển. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất máy cắt thủy lực nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm của họ đều sử dụng hệ thống điều khiển van bốn chiều của máy cắt thủy lực, đã sử dụng sáu hệ thống van thủy lực như dòng chảy kiểm soát dòng dương và âm của thủy lực Máy cắt Die. Kỹ thuật sản xuất trưởng thành và giá thấp sẽ cho phép van 6 chiều đa chiều để tiếp tục làm việc.

5) để nâng cao hơn nữa kiểm soát van và kiểm soát tiết kiệm năng lượng trong sáu van đa năng nói chung trong hệ thống thủy lực, vẫn còn nhiều nơi có thể được cải thiện, chẳng hạn như tính cơ động, tiết kiệm năng lượng, kể từ khi Nhà máy máy cắt thủy lực vẫn còn Trong nghiên cứu ở nước ngoài.

6) đa chức năng kết hợp để cải thiện hiệu suất của thủy lực Die Máy cắt, sự kết hợp của các biện pháp tiết kiệm năng lượng khác nhau sẽ được mở rộng hơn. Trong hệ thống trước đây, bơm thủy lực đã được tích hợp với nhiều chức năng, nhưng do những hạn chế của các điều kiện khác nhau, không quá ba. Như hình 14 của máy bơm thủy lực, giảm áp suất tích hợp, là kiểm soát dòng chảy và chức năng hạn chế điện, tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay tất cả các sơ đồ sơ đồ bơm thủy lực, cũng có nhiều chức năng được tích hợp. Với sự phát triển của công nghệ thủy lực, có thể tích hợp nhiều chức năng hơn vào bơm.

7) điều khiển tham số biến đổi để thích ứng tốt hơn với tất cả các loại thủy lực Die Máy cắt Yêu cầu tải, trong trường hợp hệ thống năng động của một số thành phần kiểm soát nội bộ sẽ không còn là một giá trị cố định thiết lập các thông số, nhưng có thể làm việc với thủy lực Die Máy cắt Tình hình cụ thể và thay đổi. Ví dụ, trong sản xuất máy móc thiết bị xây dựng Hitachi series Máy ép thủy lực, bộ cảm ứng áp lực bù áp cho van tải có thể thay đổi theo điều kiện làm việc, tăng cường khả năng thích ứng của máy cắt thủy lực. Có thể dự đoán rằng trong tương lai hệ thống máy cắt thủy lực, nhiều thông số điều khiển có thể được điều chỉnh, do đó làm cho máy thủy lực Die cắt hiệu quả hơn và dễ dàng hơn để hoạt động.

8) kiểm soát phù hợp động cơ bơm sẽ tiếp tục "thông minh" với sự trợ giúp của công nghệ điều khiển máy tính, bơm và kiểm soát động cơ kết hợp sẽ tiếp tục nhận ra "thông minh", sự kết hợp giữa hai sẽ được chặt chẽ hơn, để thực hiện việc tích hợp kiểm soát . Trong điều khiển này, bộ điều khiển có thể theo sự thay đổi điều kiện làm việc, tự động điều chỉnh bơm và động cơ thủy lực, đầu ra đảm bảo cho nhu cầu công việc, làm cho tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất.

company.jpg