Việc bảo trì và bảo dưỡng của máy ép lạnh nên chú ý đến phương pháp

Khi nói đi, máy móc tốt để duy trì công việc hàng ngày của máy móc để bảo trì và bảo trì không chỉ có thể nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm chi phí bảo trì, mà còn mọi người làm việc chăm chỉ cho các sản phẩm cơ khí, một biểu hiện cảm xúc. Nhưng Lâm Nghi gỗ Linsen máy móc để nói là bảo trì cũng chú ý đến các phương pháp và kỹ thuật, bảo trì không đúng không chỉ không đạt được kết quả mong muốn, mà còn trên máy móc của thiệt hại không thể đoán trước, và doanh nghiệp để mang lại một số thiệt hại kinh tế.

Bảo dưỡng và bảo trì được thực hiện riêng biệt, việc bảo dưỡng hàng ngày của Máy Báo chí lạnh bao gồm:

1. Để giữ cho máy sạch, các bộ phận truyền tải và các điểm kết nối quay phải được giữ bôi trơn. Không được xếp chồng các mảnh vụn trên máy.

2. Kiểm tra thời gian của mặt bích xi lanh và xi lanh và phần trên của mặt bích gắn trên các ốc vít bị lỏng, và thắt chặt kịp thời; Kiểm tra mạch dầu là một rò rỉ và sửa chữa kịp thời; Kiểm tra một tấm lót định vị áp lực và thiết bị cân bằng nâng, sử dụng giá đỡ;

3. Kiểm tra dầu trong bể mỗi tuần một lần: điều quan trọng là phải kiểm tra xem dầu có bẩn và thay thế kịp thời không. Dầu có đủ và đầy trong thời gian? Dầu thủy lực có thể chọn Great Wall 68 #, dầu nhớt Mobil MOBIL: DTE26.

Việc bảo trì máy ép lạnh tại thời điểm vận hành bao gồm: vận hành máy theo đúng phương pháp vận hành, nghiêm cấm việc ép các phôi ngoài phạm vi chế tạo ban đầu. Các phôi được đặt đúng cách, và áp lực và áp suất không đều đều bị nghiêm cấm.