Việc bảo trì máy ép lạnh là rất quan trọng

Máy ép lạnh là một trong những máy móc được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Nó chủ yếu được sử dụng để dán và veneering đồ nội thất tấm. Sau khi sử dụng máy ép lạnh, máy ép lạnh để thực hiện công việc bảo trì. Bảo trì máy ép lạnh có đầy đủ các tiêu chuẩn. Khi chúng tôi chạy ra, làm thế nào để duy trì máy ép lạnh? Ở đây cho tất cả mọi người để giới thiệu.

1, sau khi kết thúc của mỗi lớp phải làm sạch báo chí, và đảm bảo rằng các ốc vít sạch sẽ.

2, tuabin hàng tuần, cánh quạt, vít nâng cho dầu bôi trơn, ốc vít và dầu nạp hạt. 3, bề mặt dầu xi lanh nên được duy trì giữa 25-45mm, chẳng hạn như bề mặt dầu dưới 25mm nên được lấp đầy với dầu thủy lực, bình nhiên liệu, trước tiên bạn phải ở trên và dưới bảng pad hơn 100mm chiều cao khối và sau đó điền vào Vận hành dầu. 4, các piston xi lanh jitter hoặc âm thanh sắc nét, khí nên được thải ra

5, là nghiêm cấm xi lanh trên việc sử dụng chuyến đi, để ngăn chặn áp lực hoặc áp lực giảm xảy ra khi chế biến.

Máy ép lạnh Bảo trì máy là rất quan trọng, chỉ bảo trì đúng cách, nhằm giảm sự thất bại của máy ép lạnh, kéo dài tuổi thọ của máy ép lạnh, thêm các nội dung liên quan đến máy ép lạnh, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với nhà sản xuất để tìm hiểu Thêm nữa

Hiểu được giá của máy ép lạnh đầu tiên cần phải hiểu thiết bị này, hoặc biết giá nhưng không biết làm thế nào để sử dụng ý nghĩa của nó là gì! Ở Hà Nam sản xuất các nhà sản xuất thiết bị máy ép lạnh có rất nhiều, nhưng rất quen thuộc với các máy ép lạnh công nghệ không phải là một vài, nếu bạn muốn tham gia vào các máy ép lạnh dự án, chúng ta phải tìm một nhà sản xuất chuyên nghiệp để có được trang thiết bị và dịch vụ.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ngày hôm nay để cung cấp cho bạn những kiến thức khoa học sau đây của Máy ép lạnh:

Máy ép lạnh, đó là máy nén lạnh và khô. Lượng hơi nước trong không khí nén được xác định bởi nhiệt độ của khí nén: giảm nhiệt độ khí nén để giảm lượng hơi nước trong không khí nén trong khi vẫn duy trì áp lực khí nén liên tục không đổi, và hơi nước dư thừa Sẽ ngưng tụ thành một chất lỏng. Máy làm lạnh và sấy khô (máy sấy đông lạnh) là việc sử dụng nguyên lý này sử dụng công nghệ làm lạnh để làm khô khí nén.

Máy ép lạnh được chia thành máy ép lạnh trục vít và máy ép lạnh thủy lực. Một máy ép lạnh lạnh có tuabin, bảo dưỡng dài hạn, dễ bị tổn thương. Máy ép lạnh thủy lực. Dễ rò rỉ mà không cần bảo dưỡng thường xuyên, hiệu quả cao. Máy ép lạnh giá ngay cả khi mô hình trên thị trường có khác nhau, và chúng tôi muốn cung cấp cung cấp có thể muốn Tân Hương Kim Li kiểm tra mộc, các loại khác nhau của Công ty Máy Báo chí lạnh để duy trì một cung cấp hợp lý, và luôn luôn của người sử dụng Có giá trị Để đáp ứng.