Đã có một thời kỳ bão hòa trong thị trường cho máy cắt Swing Arm

Đây đã là thời kỳ bão hòa trên thị trường máy cắt cánh tay Swing

Dao cắt đá tay tương ứng với độ sâu khác nhau của chế biến đá cắt, có thể được chế biến đá dưới ít hơn 1 m3, có thể biến, tiết kiệm rất nhiều tài nguyên đá, cũng có lợi cho việc bảo vệ môi trường. Các loại vật liệu bằng đá có thể được gia công và gia công với hiệu quả cao và hiệu quả sử dụng vật liệu đá nhỏ để làm giảm chi phí sản xuất. Trong quá trình gia công, việc cắt tấm cắt được thực hiện bằng tay cắt, bán tự động Máy cắt cánh tay và máy cắt cánh tay điều khiển bằng số. Cắt bằng tay rất linh hoạt và thuận tiện, nhưng chất lượng cắt tay kém, lỗi kích thước lớn, chất thải lớn, khối lượng công việc tiếp theo quá lớn và điều kiện lao động kém, hiệu quả sản xuất thấp.

Semi-automatic Swing Arm Cutting Machine, chất lượng của cắt phôi là tốt hơn, bởi vì nó sử dụng cắt die, nó không thích hợp cho một mảnh, cắt lô nhỏ và phần lớn. Các loại máy bán tự động Swing Arm Cutting Machine làm giảm cường độ lao động của người lao động, nhưng chức năng rất đơn giản, thích hợp cho một số bộ phận cắt với hình dạng thường xuyên hơn. So với chế độ cắt bằng tay và bán tự động, cắt CNC có thể nâng cao hiệu quả và cắt giảm chất lượng cắt tấm và giảm cường độ lao động của người vận hành. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc hiện đại, hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm của tấm cắt cũng được cải thiện. Do đó, tiềm năng thị trường của máy CNC Swing Arm Cutting Machine vẫn còn rất lớn và triển vọng thị trường lạc quan hơn.

Swing tay cánh cắt thị trường ngành công nghiệp đã xuất hiện giai đoạn bão hòa nhà nước, một số doanh nghiệp mới liên tục ngập vào ngành công nghiệp, sự xuất hiện của sản xuất là trong xoay trên thị trường, một số vấn đề như thiếu đổi mới ở nước ta. Thứ hai là do ngành công nghiệp gốm sứ ở nước ta vẫn chưa trưởng thành và không có đặc điểm kỹ thuật, và nhu cầu thị trường lớn, tạo cho một số không gian tồn tại của doanh nghiệp nhỏ, nhưng có một điều để nhắc nhở: kết quả của sự cạnh tranh ngành gốm là rất khốc liệt, thô Giá vật liệu cao, dẫn đến một số doanh nghiệp sử dụng nguyên liệu kém hơn, giảm chi phí sản xuất, dẫn đến chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Mặc dù không có chiến tranh giá mạnh hơn, nhưng đối với hiện tượng này vẫn còn tồn tại, nếu công ty của bạn sử dụng là loại phương pháp này, do đó, cuối cùng là một sai lầm di chuyển có thể bị mất các trò chơi.

Kỹ thuật cắt gạch ngói

Ngói gạch đang trong quá trình cắt, khi cắt vết sẹo của dao mỏng, gạch gạch lát gạch sẽ càng ngày càng đẹp. Ngược lại, sâu hơn và dày hơn các đường của con dao, càng nghiêng dưới đáy gạch, càng nghiêng, và thậm chí bị cọc. Máy cắt cánh tay bằng tay của Phật Sơn để chia sẻ các kỹ năng sử dụng máy cắt cánh tay của Swing:

1. Không sử dụng lưỡi cưa để ép viên gạch vào hoạt động của máy cắt cánh tay.

2. Khi máy cắt cánh tay bị cắt, kéo "tay cầm" sang vị trí điều khiển hàng đầu để tránh va chạm của lưỡi gạch với ngói. Lưỡi dao sẽ không được sử dụng vì khuyết tật.

3, máy cắt, cắt cánh tay swing để đẩy thanh để phía sau kết thúc, để cho áp lực lưỡi nhẹ trên gạch men, kiểm soát trục chính phù hợp trước khi chuyển tiếp đến khe an toàn, ép chân đặt trên gạch men, vòi cuối đuôi đẩy và Kéo tay cầm, gạch men có thể được như vết sẹo rách.

4. Máy cắt cánh tay để cắt archaize hoặc các lõm lồi khác và các loại gạch lát khác, hãy thay thế con dao! Các gạch men của bề mặt thô sẽ rút ngắn tuổi thọ của lưỡi.

Trạng thái của máy cắt lưỡi dao ở nước ta là gì?

Máy cắt cánh tay hiện đang chiếm ưu thế trên thị trường loại 8-16, được sử dụng cho việc chế tạo gạch bậc thang, đường chân đất, tường bên trong góc 45 độ và đầu cuối một lần khác, độ bóng cao. Được yêu thích bởi nhà máy chế biến gạch men rộng.

Ưu điểm: máy móc thiết bị gạch men nhà máy và thiết bị, bây giờ là chính Swing Arm Máy cắt + swing tay cắt kết hợp, lần đầu tiên được sử dụng trong việc chế biến gạch cascade, neo dòng và nghề chế biến gốm khác, lợi thế, độ chính xác gia công cao, tốc độ và các đặc điểm khác.

22t 27t automatic hydraulic swing arm cutting machine.jpg

side.jpg