Các yếu tố ảnh hưởng đến áp lực của máy cắt chết là gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến áp lực của máy cắt chết:

1. chiều dài của lưỡi dao thép, còn với tổng chiều dài các sản phẩm, các lớn hơn cuộc kháng cự của nấm mốc, lớn hơn áp lực cần thiết.

2. độ dày và độ cứng của sản phẩm, lớn hơn số lượng cần thiết cho việc cắt chết máy cắt bìa và gây ra biến dạng nhựa của bìa để sản xuất thụt lề

3. thép dao pad của độ cứng và diện tích băng, Máy cắt chết nên được dựa vào độ dày của các tông để lựa chọn thích hợp độ cứng của các thiết kế dải, và dải cần phải được quá rộng, tốt nhất là cắt thành miếng nhỏ , Trên cả hai mặt, làm giảm áp lực cần thiết cho die cắt.

Các yếu tố của các thiết lập chết là gì?

1. chọn màu sắc để loại. Màu sắc của các loại GCR và ECR là hai, GCR cho các thành phần màu xám thay vào đó, ECR cho nền gỡ bỏ, nó được khuyến khích sử dụng GCR mẫu.

2. để xác định phiên bản cắt chết máy màu đen của đường cong chuông, khi hình ảnh màu xám thành phần ít hơn, thường là phiên bản màu đen của thương hiệu die-cắt máy đặt trong các phiên bản màu đen. Nếu hình ảnh là bão hòa cao, nhiếp ảnh nghệ thuật tương phản cao, màu đen Phiên bản có thể được thiết lập để ngắn tương phản tương phản đen Phiên bản, nếu sử dụng hình ảnh của các thành phần màu xám của đa số dài hạn phiên bản cắt chết máy màu đen.

3. màu đen Phiên bản hạn chế tối đa của các loại khác nhau của bản gốc nên có giá trị khác nhau, 70% đến 90% có thể có, thường được sử dụng nhất là 85%.

4. tổng số tiền của mực in thay mặt cho bốn dòng và tối đa giá trị, chẳng hạn như bọc giấy offset, mong muốn 330% đến 380%, trong khi giấy in báo là khoảng 260%.

5. các thương hiệu của die-cắt máy nền đạt được giá trị chủ yếu là tăng trong giai điệu tối của các giá trị, nếu gốc tối giai điệu cấp, sau đó giá trị có thể được tăng lên, nếu không nhỏ hơn thì càng tốt.